Chọn ngôn ngữ:EnglishРусскийViệtDeutsch中文فارسي日本語हिंदीPolskiRomână
Chào mừng, guest!

Bộ đếm & phân tích lưu lượng

 

Hỏi/Đáp

GoStats thật sự miễn phí? Bạn có thể thương mại như thế nào?
GoStats được xây dựng vào năm 1999 như một sở thích. Qua nhiều giai đoạn phát triển, chỉnh sửa, nâng cấp, đến nay, GoStats đã và đang cung cấp bộ đếm miễn phí đáng tin cậy, cộng thêm một số những dịch vụ khác về thống kê web. Đối với tài khoản miễn phí, tất cả các yêu cầu của GoStats đối với bạn là một liên kết đến trang web GoStats từ bộ đếm. Đối với tài khoản loại chuyên nghiệp, bạn có thể ẩn bộ đếm web trên trang web (việc thống kê vẫn đang thực hiện trên trang web của bạn, mặc dù người dùng không thấy bất cứ một thành phần đặc biệt nào hiện ra).
Điểm khác nhau giữa một bộ đếm và một bộ theo dõi là gì?
Một bộ đếm đơn giản chỉ là ảnh hiển thị số lần mà website của bạn được truy cập, trong khi đó một bộ theo dõi ghi lại nhiều thông tin hơn về khách viếng thăm trang web của bạn (ví dụ ngày/giờ, số lần trên một ngày, v.v..)
Tôi có thể dùng bộ đếm trên các trang khác nhau?
Vâng.Một cách đơn giản là đăng nhập vào account của mình, chọn 'Get HTML code' và copy một đoạn code trong số 'multiple page counting' code.
Vui lòng giúp đỡ!Bộ đếm của tôi bị hư/không làm việc chính xác! Tôi phải làm gì?
Bước 1: Bảo đảm rằng account của bạn hợp lệ, Thử đăng nhập vào hệ thống.
Bước 2: Nếu account của bạn hợp lệ khi đó bạn đã được đăng nhập vào phần lựa chọn 'Get HTML code'
Bước 3:Chép chính xác đoạn mã trong phần 'Get HTML code' và dán vào mã nguồn trang web của bạn. Chú ý: Nếu bạn sử dụng bộ soạn thảo HTML, phải đảm bảo sử dụng tính năng 'edit source'.
Bước 4: Kiểm tra bộ đếm. Nếu nó không làm việc gởi mail đến GoStats và bảo đảm trong mail có mô tả ngắn về vấn đề gặp phải của bạn, một liên kết đến trang có mã bộ đếm trên đó và tên đăng nhập của bạn.
Tôi vừa thiết lập bảo vệ mật mã trên stats của tôi nhưng tôi vẫn thấy chúng. Tại sao?
Tình cờ là bạn chưa log out. Kiếm link log out trong danh sách những lựa chọn chính và ngay trên trang viewstats. Nếu bạn vừa log out và bạn vẫn thấy stats bảo đảm rằng tùy chọn bảo vệ password được thiết lập và thử truy cập stats của bạn bằng cách dùng một máy tính hoặc một trình duyệt khác. Cuối cùng, nếu bạn vẫn không thể cho nó hoạt động, xin vui lòng gửi tên đăng nhập và URL cho chúng tôi qua email.
Tôi muốn khi bấm chuột trên bộ đếm GoStats, trang web GoStats sẽ mở ra trong một cửa sổ khác. Tôi đã gán target="_blank". Nhưng khi bấm chuột trên biểu tượng bộ đếm, trang web của GoStats vẫn được mở trong cửa sổ hiện tại. Có cách nào giải quyết được trường hợp này không?. Tôi không muốn mất trang web đang làm việc khi muốn xem trang GoStats.
Hiện tại, không có tùy chọn nào cho phép mở trang GoStats trong cửa sổ mới. Trong tương lai, GoStats sẽ cung cấp một tùy chọn cho phép thay đổi mã nhằm mở trang GoStats trong một cửa sổ mới một cách tự động. Trước mắt, bạn có thể dùng cách sau: bấm và giữ phím shift khi bấm chuột lên GoStats, hoặc dùng nút giữa của chuột để mở trang web trong trình duyệt(Firefox, Opera).
Làm thế nào liên lạc được với những người truy cập website của tôi?
GoStats không có cách nào hỗ trợ bạn làm điều này. Bạn có thể đề nghị người truy cập website của bạn liên lạc với bạn bằng việc thêm các chuỗi hoặc các liên kết đến địa chỉ email của bạn trong trang web.
Tôi phải dùng đoạn mã nào để cài đặt GoStats trong blog của tôi.?
Bạn có thể làm theo một trong các cách sau đây:
Cài đặt GoStats cho Wordpress plug-in
Cài đặt GoStats cho một Wordpress hosted blog
Cài đặt GoStats trên Yahoo Groups
Cài đặt GoStats trên một Blogger Blog
Cài đặt GoSTats trên một Xanga blog
Cài đặt GoStats trên LiveJournal
Tôi được thông báo rằng website của tôi bị đánh dấu là "không phù vợp với người vị thành niên"(not suited for minors). Tại sao? Không có bất cứ điều gì không phù hợp trên website này đối với người vị thành niên.
Có thể do bạn soạn nhầm profile về trang Web của bạn trong GoStats. Để thay đổi, vô “Các trang web đã có”, “Soạn profile của trang web”. Trong mục “Trang Web phù hợp với người vị thành niên ?”, chọn "Yes". Nhớ bấm nút "Lưu".
Làm thế nào đổi số hiển thị trên bộ đếm?
Thực hiện theo các bước sau đây:
1. Chọn “Các website đã có”
2. Chọn “Soạn profile của website”
3. Trong mục “Hit”, nhập vào số bạn muốn thay đổi.
4. Chọn nút “Lưu”
Tôi đã đăng ký website của tôi trong GoStats. Tuy nhiên, tôi quên mất mã tài khoản đăng nhập. Làm thế nào lấy lại mã này?.
Nếu bạn không thể tìm thấy email của GoStats gửi cho bạn khi đăng ký tài khoản, bạn có thể gửi email đến GoStats. và cung cấp URL (địa chỉ) website của bạn. Chúng tôi sẽ gửi mã đăng nhập đến địa chỉ email bạn đã khai báo khi tạo tài khoản.
Nếu bạn có câu hỏi nào chưa được liệt kê trong phần này, đơn giản chỉ cần gửi thắc mắc.
 
Advertise with GoStats